Về Bạn Mèo

BANMEO ĐỒNG HÀNH CÙNG SEN, CHĂM LO CHO BOSS

Khi cuộc sống ngày càng bộn bề, áp lực, con người lại có xu hướng chăm nuôi những em thú cưng xinh xắn để bầu bạn, tâm tình. Cũng như chúng ta, những người bạn 4 chân cần có một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, hiện đại và quan trọng là một sức khỏe tốt. Tuy nhiên, việc lựa chọn được địa điểm mua các món đồ dùng cho cho chó mèo như thức ăn, quần áo,… có giá thành hợp lý và uy tín lại không phải là điều dễ dàng. Để đáp ứng nhu cầu này, Bạn Mèo ra đời với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho thú cưng nhà bạn.

Boss cũng giống như những đứa trẻ không bao giờ lớn. Việc chăm sóc các bé cũng đòi hỏi rất nhiều tình thương và kĩ năng. Hơn 10 năm trước, các Sen muốn rước Boss về nhà chăm sóc đã khó thì việc chăm tốt cho Boss còn khó hơn.

Để có thể nuôi và chăm sóc cũng như huấn luyện tốt một bé thú cưng, các Sen cần phải biết rất nhiều kiến thức không chỉ liên quan đến cách chọn giống thú cưng, mà còn phải biết về thức ăn, đồ chơi, thời trang phụ kiện , dụng cụ chăm sóc cũng như các dịch vụ sức khỏe như dinh dưỡng, thú y, grooming & spa và huấn luyện cho Boss. Tất cả những thông tin bạn cần đã và đang được BẠN MÈO cập nhật thường xuyên.

    Our Store

197/27/32A Thạnh Lộc 15, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Phone: +84901396376
Email: skylenvn@gmail.com

    Store Hours

Monday-Saturday 11am–7pm
Sunday 11am–6pm

Cam kết chất lượng của BẠN MÈO

Triết lý kinh doanh của Bạn Mèo chính là đem những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với các bé thú cưng. Bên cạnh việc mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động với mục tiêu trở thành doanh nghiệp nhân giống và kinh doanh thú cưng hàng đầu tại Việt nam

  • Bạn Mèo là nuôi dưỡng và nhân giống các dòng Mèo Anh lông ngắn (silver, golden, bicolor…), mèo chân lùn (munchkin), mèo không lông, mèo dragdoll….
  • Tất cả các bé tại DogParadise điều được theo dõi nghiêm ngặt tiêm phòng, xổ giun, ngừa kí sinh trùng đảm bảo sức khoẻ trước khi về nhà mới. Với nguồn gốc bố mẹ rõ ràng, nhập khẩu từ Nga, Thái , Hàn Quốc…đảm bảo thế hệ con luôn xinh đẹp khoẻ mạnh.
  • Bạn Mèo sẽ luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển thêm nhiều loại hình dịch vụ nữa để nâng cao đời sống của thú cưng, giúp các bé thấy thoải mái và vui vẻ hơn.

Động lực tích cực cho mọi người

Mong muốn cung cấp tới chủ thú cưng, cũng như những người muốn sở hữu thú cưng cách chăm sóc, các em thú cưng một cách tốt nhất.

ĐAM MÊ

sự tận tâm trong công việc là những tiêu chí hàng đầu đối với đội ngũ nhân viên.

KINH NGHIỆM

Kiến thức thú y chuyên môn, chăm sóc chuyên nghiệp sáng tạo và đổi mới không ngừng

NIỀM VUI KHÁCH HÀNG

Việc nuôi mèo trong nhà là cách giúp không khí gia đình trở nên ấm áp, vui nhộn hơn

SÁNG TẠO TƯƠNG LAI

Qua nhiều năm, tôi đã học được rằng điều quan trọng con mèo thông minh là sen biết yêu thương