CÁC BÉ MÈO ĐỰC GIỐNG HIỆN CÓ - BAO ĐẬU CÓ CLIP PHỐI

Các bé đang hiện có tại shop đều thuần chủng, có giấy tờ cam kết phối rõ ràng.
XEM CHI TIẾT TỪNG BÉ

Thông tin cách phối và đảm bảo phối đậu cho các bé mèo – Bạn mèo phối bao đậu

BẠN MÈO nhận phối giống các dòng mèo kiểng và hỗ trợ đỡ phối các dòng mèo kiểng, bất kể là mèo ta hay mèo tây. BẠN MÈO chuyên phối giống mèo các dòng thuần chủng như mèo anh lông ngắn, mèo xám xanh, mèo chân ngắn munchkin, mèo silver, mèo bicolor … với giá cả vô cùng hợp lý.

Các mèo đực tại BẠN MÈO đều khỏe mạnh, thuần chủng và đã có rất nhiều sản phẩm, khi quý khách gửi mèo tới phối giống, bạn sẽ được hưởng dịch vụ bao đậu, nêu không đậu thai trong lần phối đầu tiên, vào kỳ lên giống sau shop sẽ phối bao đậu lại 1 lần nữa mèo cái của quý khách. Ngoài ra mèo cái khi gửi tại đây sẽ được hưởng chế độ chăm góc tốt nhất trong 1-2 ngày chờ phối.

Quy tắc phối giống cần lưu ý

Chính vi thế, quá trinh phối giống mèo ALN tuyệt nhiên phải tuân theo các quy tắc sau:

  • Nếu bạn muốn sở hữu một chú mèo ALN lai tạo từ phối giống nên bắt đầu trang bị cho minh những kiến thức thật vững về việc nuôi dưỡng cũng như chăm sóc luôn đảm bảo cũng như mang lại một sức khỏe tốt nhất cho thú cưng nhà bạn.
  • Đừng vi sở thích cá nhân và cố phối cho bằng được giống mèo mong muốn trước tỉnh sức khỏe cũng như những điều kiện không cho phép của mèo bố mẹ.
  • Phối giống là tạo ra đời con tốt hơn bố mẹ – Đó là phương châm và là quy tắc tuyệt đối không được phép quên đối với những ai muốn phối giống mèo, cả muốn phối giống nuôi. Trong thực tế có những giống mèo sinh sản rất dễ, có những mèo khó khăn hơn, và có cả những giống mèo không được phép sinh sản. Vi thế phải tim hiểu kỹ trước khi phối giống tránh những đáng tiếc về sau.

Điển trong việc phối giống mèo cón trường hợp như mèo Scottish – một giống mèo ALN đặc biệt rất được ưa chuộng trên thế giới và là một trong những cá mang tai cụp chưa bao giờ hết hot trên thị trường là giá rất đắt đỏ.

Nhưng nhưng bạn có biết rằng 2 cái tai cụp ấy là hệ quả của một đoạn gen lỗi trong quá trinh phối giống mèo từ đời bố mẹ của chúng hay không?

Sự đột biến của gen trong quá trinh phối giống gây ảnh hưởng đến phần sụn toàn thân, khiến cho tai bị “cụp”, bẻ ra phía trước và xuống phía đầu, từ đó khiến chúng hay được so sánh rằng trông giống cú. Nếu hai cá thễ mèo ALN tai cụp Scottish mang gen lỗi cùng phối giống tiếp tục, tỉ lệ tai sẽ cao hơn, nhưng có một sự thật đau ở đời con tiếp theo là mèo con sẽ mắc phải chứng vôi hóa xương, thọ của chúng không vượt quá 2 năm.

Đó là một trong những hệ quả không hề muốn, chính vi thế dù là chọn mua mèo ALN phối giống để nuôi bạn cũng phải tim kỹ trước khi chọn giống phối từ các đơn vị cung cấp mèo hoặc kiểm tra đời bố mẹ của chúng trước đó tránh các trường hợp mắc bệnh di truyền cũng như hạn chế những rủi ro xảy ra.

Không đau khi mua phải một chú mèo “lỗi” từ quá trinh phối giống không mong muốn xảy ra dù số tiền thấp hơn nhiều so với giá một chú mèo ALN thuần chủng. Trước khi phối giống nên tim và có sự chọn lọc kỹ về gia phả đời bố mẹ cũng như theo đối, tra sức khỏe của mèo thường xuyên, đảm bảo sức khỏe cũng như tiêu của một chú mèo trước khi phối giống.

Nghiên cứu thật kỹ về kiến thức phối giống thú cưng và những rủi ro xảy ra trong quá trinh phối giống đảm bảo an toàn cho con mèo bố mẹ và con. Chú chăm sóc và theo mèo mẹ cẫn thận trong và sau thời gian phối giống việc phối giống mèo ALN mang lại được hiệu quả cao nhất.

Một số lưu ý tại Bạn Mèo phối giống cần lưu ý

Phối giống mèo