Phối mèo Ragdoll

BÉ RAGDOLL ĐỰC GIỐNG HIỆN CÓ - BAO ĐẬU CÓ CLIP PHỐI

Các bé đang hiện có tại shop đều thuần chủng, có giấy tờ cam kết phối rõ ràng.
XEM CHI TIẾT BÉ ĐỰC

Thông tin cách phối và đảm bảo phối đậu cho các bé mèo – Bạn mèo phối bao đậu

BẠN MÈO nhận phối giống các dòng mèo kiểng và hỗ trợ đỡ phối các dòng mèo kiểng, bất kể là mèo ta hay mèo tây. BẠN MÈO chuyên phối giống mèo các dòng thuần chủng như mèo anh lông ngắn, mèo xám xanh, mèo chân ngắn munchkin, mèo silver, mèo bicolor … với giá cả vô cùng hợp lý.

Các mèo đực tại BẠN MÈO đều khỏe mạnh, thuần chủng và đã có rất nhiều sản phẩm, khi quý khách gửi mèo tới phối giống, bạn sẽ được hưởng dịch vụ bao đậu, nêu không đậu thai trong lần phối đầu tiên, vào kỳ lên giống sau shop sẽ phối bao đậu lại 1 lần nữa mèo cái của quý khách. Ngoài ra mèo cái khi gửi tại đây sẽ được hưởng chế độ chăm góc tốt nhất trong 1-2 ngày chờ phối.

Quy tắc phối giống cần lưu ý

Chính vi thế, quá trinh phối giống mèo Ragdoll tuyệt nhiên phải tuân theo các quy tắc sau:

  • Phối giống là tạo ra đời con tốt hơn bố mẹ – Đó là phương châm và là quy tắc tuyệt đối không được phép quên đối với những ai muốn phối giống mèo, cả muốn phối giống nuôi. Trong thực tế có những giống mèo sinh sản rất dễ, có những mèo khó khăn hơn, và có cả những giống mèo không được phép sinh sản. Vi thế phải tim hiểu kỹ trước khi phối giống tránh những đáng tiếc về sau.

Nghiên cứu thật kỹ về kiến thức phối giống thú cưng và những rủi ro xảy ra trong quá trinh phối giống đảm bảo an toàn cho con mèo bố mẹ và con. Chú chăm sóc và theo mèo mẹ cẫn thận trong và sau thời gian phối giống việc phối giống mèo Ragdoll mang lại được hiệu quả cao nhất.

Một số lưu ý tại Bạn Mèo phối giống cần lưu ý

Phối giống mèo